Hỏi đáp
Tôi bị gut 8 năm chưa có hạt tophy mỗi ngày uống 3 lít nước axit uric 440 minimol/l thỉnh thoảng tiếp khách uống 1 ít rượu là đau liền lại phải uống 1 tuần colchicine cho hỏi nếu uống Hoàng Thống Phong 3 tháng mà vẫn còn đau khi uống 1 tí rượu là sao ạ? hay phải kiệng tuyệt đối. Nếu kiêng tuyệt đối thì không đau tí nào. (15:37 - 25-11-2017)
Chào bác sĩ, cháu năm nay 34 tuổi, mới phát hiện bị bệnh gút cách đây tầm 2-3 tháng thôi nhưng đau nhức đi không nổi luôn ạ. Cháu nghe mọi người mách kiêng khem nhiều thứ lắm như các loại thịt và hạn chế rượu bia. Nhưng cháu có thắc mắc là nên ăn các loại đậu nào để cung cấp thêm protein và tốt cho bệnh gút không ạ? Và bệnh của cháu thì dùng Hoàng Thống phong với liều lượng như thế nào hợp lý? Mong bác sĩ trả lời sớm giúp cháu. Cháu cảm ơn! (Hoàng Minh- Lâm Đồng) (15:21 - 09-11-2017)
Chào bác sĩ, Bố của cháu bị đau gút đã 3 năm rồi, năm nào cũng tái phát 3-4 lần nhưng gia đình không biết nên cho bố ăn uống như thế nào là hợp lý? Thấy bố đau gút, cháu xót lắm ạ. Bố cháu uống thuốc giảm đau nhiều thì bị đau dạ dày, vậy có sản phẩm gì không? Bác sĩ chỉ giúp bố cháu xem có thể dùng sản phẩm hỗ trợ gì cho tình trạng đau gút thuyên giảm được không bác sĩ? Mong bác sĩ trả lời sớm giúp cháu ạ. Cháu cảm ơn! (14:07 - 17-10-2017)
Tôi năm nay 46 tuổi, bị bệnh gút và dùng Hoàng Thống Phong đã 3 năm thấy tình hình bệnh ổn định, các cơn đau gút không xuất hiện nữa, acid uric duy trì ổn định ở 395 micromol/l, tôi rất yên tâm tin tưởng dùng Hoàng Thống Phong. Nhưng 3 ngày trước đi khám sức khỏe, bác sĩ kết luận tôi bị mỡ máu tăng và phải điều trị bằng thuốc tây. Vậy tôi dùng kết hợp thuốc tây điều trị bệnh mỡ máu với uống Hoàng Thống Phong được không vì tôi rất sợ tương tác thuốc, mà nếu dừng Hoàng Thống Phong thì lại lo cơn gút cấp tái phát, xin chuyên gia cho tôi lời khuyên! (12:10 - 04-08-2017)
QUẢNG CÁO