Hỏi đáp
Tran Manh Phuong (Tran Manh Phuong)
Toi thay lung, chan dau goi hoi moi nen di kham xem thi bac si chuan doan la hien tuong benh gut chi so acicd uric len 703roi.Vay toi dung thuoc Hoang Thong Linh có ve muc an toan va chua khoi benh khong.Cho biet cach dung bao nhieu lieu thuoc (14:48 - 13-06-2017)
Tôi (58 tuổi) đã bị gút 3 năm nay, ngón chân nổi nhiều hạt tophi thường đau nhức vào mỗi đêm. Tôi đã đến Viện Gút TP. Hồ Chí Minh kiểm tra và được chỉ định điều trị bằng thuốc. Tôi có sử dụng thêm sản phẩm Hoàng Thống Phong. Sau hai tháng, tôi đã thấy bệnh đã có dấu hiệu suy giảm: bớt đau về đêm, giảm sưng tấy tại khớp. Xin hỏi bác sĩ, tôi sử dụng Hoàng Thống Phong lâu dài như vậy có được không? Liệu có ảnh hưởng gì tới chức năng của gan, thận không? (10:27 - 21-03-2017)
Ông tôi bị gút và đang dùng thuốc Tây y kết hợp với Hoàng Thống Phong. Sau ba tháng, ông tôi không còn bị cơn gút cấp tái phát, hết đau nhức đầu ngón chân, ăn ngủ tốt nhưng nồng độ axit uric trong máu vẫn hơi cao. Xin hỏi, cách sử dụng Hoàng Thống Phong như thế nào? Sản phẩm có tương tác với thuốc Tây y nếu dùng lâu dài không? (10:23 - 21-03-2017)
Chồng tôi mới phát hiện bị gút 3 tháng trước, đang dùng thuốc theo đơn của bác sĩ, kết hợp uống Hoàng Thống Phong. Sau hai tháng điều trị, bệnh đã giảm. Nhưng gần đây, chồng tôi thường xuyên phải đi tiếp khách ăn uống nhiều rượu và thịt, nên tôi rất sợ bệnh tái phát nặng trở lại. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi, chồng tôi nên tiếp tục điều trị như thế nào? (16:29 - 20-03-2017)
Tôi đã mắc gút được khoảng 1 năm và thỉnh thoảng bệnh tái phát, gây sưng đau khớp. Tôi đã sử dụng Hoàng Thống Phong được 3 tháng thấy bệnh đang chuyển biến tích cực? Xin hỏi, tôi dùng Hoàng Thống Phong lâu dài có tác dụng phụ nào không và nên có chế độ dinh dưỡng như thế nào để hạn chế bệnh tái phát? (16:27 - 20-03-2017)
Tôi (40 tuổi) bị bệnh gút và ở ngón chân cái đã xuất hiện u cục sưng to và rất đau. Hiện tôi đang sử dụng thuốc Colchicin kết hợp cùng Hoàng Thống Phong được 1 tuần thì thấy đau giảm nhiều. Xin hỏi, tôi dùng Hoàng Thống Phong kết hợp Colchicin như vậy có được không? Nên sử dụng sản phẩm này như thế nào để có hiệu quả tốt nhất? (16:25 - 20-03-2017)
Ông tôi (65 tuổi) bị gút đã nhiều năm, hai năm trước phát hiện có dấu hiệu sỏi thận. Một năm nay ông tôi uống Hoàng Thống Phong để hỗ trợ điều trị gút. Hiện tại, bệnh gút của ông tôi không thấy tái phát nữa. Xin hỏi, ông tôi uống Hoàng Thống Phong lâu như vậy có được không? Có ảnh hưởng gì đến tình trạng sỏi thận của ông tôi không? (14:23 - 17-03-2017)
Bố tôi (70 tuổi) đã bị gút 5 năm nay, mặc dù ăn uống kiêng khem song các khớp bàn ngón chân cái nổi nhiều cục u to nhỏ khác nhau và to dần theo thời gian làm đi giầy dép rất khó khăn và hạn chế vận động. Gia đình đã chữa nhiều năm nhưng đều chỉ giảm bệnh trong một thời gian, sau đó lại tái phát. Cách đây 3 tháng, bố tôi bắt đầu sử dụng thêm Hoàng Thống Phong thì thấy đã giảm bớt được các cơn đau. Xin hỏi, làm thế nào để chữa hết các u cục ở chân của bố tôi và bố tôi đang đau dạ dày thì uống Hoàng Thống Phong lâu dài có ảnh hưởng gì không? (14:20 - 17-03-2017)
Tôi (45 tuổi) bị gút với biểu hiện khớp bàn ngón chân phải sưng nóng đỏ, phù nề, đau dữ dội vào ban đêm. Tôi uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ kết hợp sử dụng Hoàng Thống Phong được 4 tuần nay. Hiện tại khớp bàn ngón chân phải hết sưng nóng đỏ đau. Xin hỏi tôi uống thuốc Hoàng Thống Phong lâu dài có được không? (14:05 - 17-03-2017)
Tôi (69 tuổi) bị gút đã nhiều năm nay. Trước đây, các cơn gút cấp tái phát liên tục, mỗi tháng từ 1-2 lần. Nhiều lần khi bị đau nặng, tôi phải dùng nạng để đi lại. Tôi đã đi khám và đang sử dụng thuốc giảm đau loại corticoid thì cơn đau có giảm song dừng thuốc bệnh lại tái phát và đau dữ dội hơn. Gần đây, tôi có uống thêm Hoàng Thống Phong thì trong 1 tháng nay không thấy các cơn gút tái phát nữa. Xin hỏi, tôi sử dụng Hoàng Thống Phong cùng các thuốc điều trị khác có gây phản ứng phụ nào không? (09:10 - 16-03-2017)
QUẢNG CÁO