Bí quyết đột phá “đánh gục” hoàn toàn bệnh gút

2 bước đột phá “đánh gục” bệnh gút của thầy giáo Trần Đình Châu

Đăng lúc: 17/06/2017 - 11:02

Bao lâu nay, những cơn gút cấp liên tục gây đau âm ỉ hoặc rất dữ dội cho chúng ta. Vậy làm sao để tránh sự làm phiền của những “vị khách” mặc dù không mời nhưng cũng cứ đến này. Hãy tìm hiểu và áp dụng ngay bí quyết đột phá “đánh gục” bệnh gút của thầy giáo Trần Đình Châu chỉ qua 2 bước  vừa đơn giản, vừa dễ nhớ sau đây.

Thói quen điều trị sai lầm của bệnh nhân bị bệnh gút

Bệnh gút là bệnh mạn tính, đặc trưng bởi sự xuất hiện và tái phát liên tục của các cơn đau khớp được gọi là cơn gút cấp. Điển hình với các triệu chứng sưng, tấy đỏ, đau dữ dội như kim châm ở các khớp như khớp ngón chân, ngón tay, khớp khuỷu, khớp đầu gối,... Các triệu chứng này sẽ hết sau 1 đến 2 tuần, nhưng  chúng sẽ quay trở lại với thời gian và cường độ gây đau ngày càng tăng, mức độ ảnh hưởng nghiêm trọng không chỉ ở các khớp mà còn ở các cơ quan khác nếu không điều trị kiên trì. Tuy nhiên, không phải người bệnh nào cũng hiểu được vấn đề này để tuân thủ điều trị cho đúng. Bệnh nhân gút thường có thói quen tìm đến bác sỹ khi có cơn sưng đau khớp. Sau khi dùng thuốc khoảng 2 đến 3 ngày, triệu chứng đau thuyên giảm và hết, bệnh nhân có thể đi lại bình thường nên nghĩ rằng bệnh đã khỏi, không cần điều trị nữa mà không biết rằng bệnh vẫn âm thầm tiến triển và có thể bùng phát trở lại bất kỳ lúc nào. Cũng là một người mắc bệnh gút, thầy giáo Trần Đình Châu đã tìm hiểu và có sự đột phá như thế nào để đẩy lùi được bệnh?

Bệnh gút gây đau khớp dữ dội 

Bệnh gút gây đau khớp dữ dội, đặc biệt là khớp ngón chân cái

Bí quyết đột phá  qua 2 bước giúp đánh gục bệnh gút của thầy giáo Trần Đình Châu

Chúng tôi đã được gặp gỡ, hỏi thăm sức khỏe của thầy giáo Trần Đình Châu. Với sự vui tươi hồ hởi trên nét mặt, bác đã chia sẻ nhiệt tình cho chúng tôi về quá trình từ những khó khăn phải trải qua khi cơn đau gút hành hạ đến niềm vui khi tìm ra bí quyết đột phá của bản thân, đánh gục bệnh gút.

Cũng xuất phát chỉ từ triệu chứng đau khớp ngón chân cái, nhưng triệu chứng ngày càng nặng hơn khiến bác không lúc nào ngưng suy nghĩ về bệnh tình của mình, đến khi đau không chịu được nữa, bác Trần Đình Châu đi khám và phát hiện mình bị gút. Nhờ tìm hiểu rõ được bệnh và nguyên tắc điều trị, đồng thời lo lắng tác dụng phụ của thuốc tây với cơ thể khi dùng kéo dài, bác Trần Đình Châu đã áp dụng một liệu trình điều trị đột phá cho bệnh của mình theo nguyên tắc gồm 2 bước sau: giai đoạn đầu, sử dụng thuốc tây như chỉ định của bác sỹ để cắt cơn đau gút, sau đó, dự phòng tái phát cơn đau gút theo phương pháp đông y.

Qua quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng từ những nguồn thông tin tin cậy, bác đã quyết định kiên tâm sử dụng Hoàng Thống Phong là hướng điều trị đông y cho mình. Để phát huy và đạt được tác dụng tốt nhất của Hoàng Thống Phong, bác Châu đã tuân thủ nghiêm ngặt liệu trình điều trị được khuyên dùng từ các bác sỹ, dược sỹ: kiên trì sử dụng suốt 6 tháng, trong đó, tháng đầu tiên dùng với liều tối đa 9 viên một ngày chia 3 lần, dần dần bác đã giảm liều dùng xuống tối thiểu 6 viên một ngày ở những tháng cuối. Cuối cùng, kết quả đã như mong đợi, trong suốt quá trình dùng thuốc, cơn đau gút đã không ghé thăm làm phiền bác nữa, không chỉ vậy, sau khi hết liệu trình 6 tháng, tính ra đến khi chúng tôi đến thăm nhà hỏi han tình hình sức khỏe của bác đã được hơn một năm rưỡi, những triệu chứng của viêm khớp chưa hề tái phát trở lại, đó không chỉ là niềm vui của bác Châu và gia đình, mà còn là niềm hạnh phúc của những dược sỹ chúng tôi khi bệnh nhân khỏe mạnh!

Cùng lắng nghe chia sẻ của thầy giáo Trần Đình Châu qua video dưới đây các bạn nhé:

Hoàng Thống phong- Sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng kết hợp cùng thuốc tây trong dự phòng tái phát cơn gút cấp

Bí quyết đột phá đánh gục bệnh gút của bác Trần Đình Châu kể trên không chỉ còn là kinh nghiệm điều trị riêng của bác, mà với nỗ lực của đội ngũ bác sỹ luôn mong muốn có hướng điều trị tốt nhất cho bệnh nhân, nguyên tắc đột phá ấy đã được chứng minh có hiệu quả trên lâm sàng.

Năm 2010, PGS.TS Nguyễn Văn Quýnh- Nguyên Trưởng khoa nội Cán bộ A1 bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 cùng các cộng sự đã thực hiện nghiên cứu: “Đánh giá tác dụng của Hoàng Thống Phong trong phòng và hỗ trợ điều trị bệnh gút”.

Nghiên cứu thực hiện trên 27 bệnh nhân nam, điều trị với Colchicin phối hợp với Hoàng Thống phong trong 7 ngày, sau đó tiếp tục dùng Hoàng Thống Phong đơn độc liên tục trong 6 tháng. Kết quả thu được cho thấy:

- 88,9% bệnh nhân có chỉ số acid uric nằm trong giới hạn bình thường sau 6 tháng điều trị.

- 59,3% bệnh nhân hết đau khớp sau 2 ngày.

- Không có bệnh nhân nào tái phát cơn đau khớp trong 6 tháng điều trị mặc dù trước khi chưa điều trị có tới 5 bệnh nhân có triệu chứng trên.

Cùng với kết quả đáng mừng của nghiên cứu trên, các chuyên gia đã nói gì về tác dụng của Hoàng Thống Phong với bệnh gút, hãy theo dõi các video dưới đây:

- Chủ nhiệm đề tài: PGS. TS Nguyễn Văn Quýnh chia sẻ trực tiếp về kết quả của nghiên cứu.

-         BS Lê Văn Nhân giải đáp: Dùng kết hợp Hoàng Thống Phong và thuốc tây y có gây tương tác thuốc không?

Hiệu quả không ngờ của Hoàng Thống phong trong dự phòng và hỗ trợ điều trị bệnh gút còn được khẳng định trên hàng ngàn bệnh nhân khác mà câu chuyện của thầy giáo Trần Đình Châu là một ví dụ điển hình.

>>>Mời các bạn tìm hiểu thêm nhiều những câu chuyện thật khác ngay TẠI ĐÂY.

Bác Lê Văn Bính (Thanh Xuân, Hà Nội) là một trường hợp điểu hình khác, chỉ số acid uric của bác đã giảm mạnh chỉ sau 3 tuần nhờ sử dụng Hoàng Thống Phong, bác đã đẩy lùi hơn 20 năm đau đớn vì bệnh gút:

=> Sau 3 tuần (từ 27/2/2010 đến 17/3/2010) sử dụng Hoàng Thống Phong, nồng độ acid uric giảm mạnh từ 622 micromol/l xuống 315 micromol/l

=> Sau 5 tháng dùng Hoàng Thống Phong, hết hẳn đau, kết thúc hơn 20 năm chịu đau đớn, sống chung với bệnh.

=> Không hề gặp tác dụng phụ. Trước đó, bác dùng thuốc tây và đã chịu ảnh hưởng rất nhiều, chấp nhận gặp tác dụng không mong muốn của thuốc là tiêu chảy, thậm chí là thận yếu đi nhưng bệnh vẫn hoàn bệnh.


Bác Đoàn Đình Quỳnh (thành phố Vinh, Nghệ An) đã thoát khỏi 20 năm chịu đau đớn vì bệnh gút nhờ sử dụng sản phẩm thảo dược Hoàng Thống Phong.

Thời gian đầu chưa có chế độ kiểm soát chặt chẽ, cơn gút cấp cứ hỏi thăm bác Quỳnh thường xuyên mỗi tháng 1 lần, cơn đau dữ đội khiến bác mất ăn mất ngủ. Từ sau khi dùng Hoàng Thống Phong, những cơn đau giảm hẳn, trong thời gian đó uống thuốc, bác chỉ gặp duy nhất một cơn gút cấp với mức độ nhẹ, chứ không dữ dội như trước, ăn uống cũng ngon miệng hơn, ngủ tốt hơn, bác rất vui mừng vì đã tìm ra được giải pháp điều trị bệnh cho mình.

Bác Quỳnh đã thoát khỏi 20 năm đau đớn vì bệnh gút

Bác Quỳnh đã tìm được giải pháp thoát khỏi hơn 20 năm đau đớn vì bệnh gút

Bác Phạm Đức Dục chia sẻ kinh nghiệm điều trị bệnh gút hiệu quả bất ngờ: 

Qua tìm hiểu của bản thân và được biết tới sản phẩm qua một dược sỹ, bác đã tin dùng Hoàng Thống Phong, bởi sản phẩm không chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh gút mà Hoàng thống Phong còn giúp bảo vệ, tăng cường chức năng gan thận, nên bác rất yên tâm khi sử dụng. Khởi phát từ triệu chứng sưng đau khớp gối sau đó đến các khớp cổ chân, ngón chân, dù mới chớm bệnh nhưng cơn đau đã rất dữ dội khiến bác không đi lại được. Thật may mắn khi bác đã tìm được Hoàng Thống Phong uống hỗ trợ ngay, ngày 2 lần, mỗi lần 3 viên, nhờ vậy nên những triệu chứng đau đã giảm hẳn, cơn gút cấp không còn cơ hội ghé thăm "làm phiền" bác nữa!


>> Chính nhờ sự tin dùng của bệnh nhân mà Hoàng Thống Phong đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng:

- “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng, độc giả Báo Lao động và xã hội bình chọn trong nhiều năm liền.

Hoàng Thống Phong hỗ trợ điều trị bện gút

- “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” do Hội Khoa học công nghệ và lương thực thực phẩm Việt Nam bình chọn.

Hoàng Thống Phong sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Để có được phương pháp, liệu trình điều trị phù hợp nhất với tình trạng bệnh của mình, các bạn hãy liên lạc ngay tới số máy 0986.033.340  (Zalo, FB) hoặc để lại số điện thoại để được đội ngũ chuyên gia tư vấn TRỰC TIẾP, MIỄN PHÍ!

GỌI NGAY: 0986033340

Hương Mây


 

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng • avatar
  Long Trần Gửi lúc 10:46 - 15/07/17
  Giờ tôi mới biết đến cách trị bệnh này, trước tôi chỉ dùng thuốc tây khi có cơn đau khớp xuất hiện, bảo sao triệu chứng đau khớp nó cứ tái lại nhiều lần, giờ chắc tôi sẽ mua Hoàng Thống Phong để sử dụng dự phòng kiên trì thôi, Dược sỹ tư vấn giúp tôi theo số điện thoại 0986 979 932. Cảm ơn Dược sỹ!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Vâng, cảm ơn bạn, dược sỹ sẽ liên hệ lại cho bạn sớm. Không biết bạn có dùng facebook hay zalo không? bạn hoàn toàn có thể liên hệ với dược sỹ qua những phương tiện này bạn nhé! Bạn yên tâm, với Hoàng Thống Phong, bệnh gút của bạn sẽ được kiểm soát. Chúc bạn sức khỏe!
QUẢNG CÁO